Liệu pháp massage tuina là gì và những khoa học cơ bản của chiếc hình massage này

Massage tuina có nguyên cớ từ Trung Quốc và được xem là 1 trong các bí quyết coi sóc thân thể cổ xưa nhất. Massage tuina được tiêu dùng trong y khoa cựu truyền Trung Quốc kế bên châm cứu, khí công và thảo dược.
Giống như phổ quát chiếc mát xa phương Đông khác, tuina cũng nhằm mục đích điều trị các rối loạn thuộc các chiếc khác nhau bằng cách thức khôi phục lại dòng năng lượng quan yếu .

Massage Tui Na là gì?

Massage Tui Na là một cái massage đặc biệt của Trung Quốc được đặc trưng bởi phổ quát thao tác và thao tác, kết hợp chuyên nghiệp với nhau để đưa ra một cách thức điều trị tư nhân cho mỗi người.
tiêu chí của massage Tui Na là đảm bảo duy trì và cải thiện – lúc cần yếu – về loại năng lượng quan yếu ” Qi ” chảy trong thân thể của mỗi tư nhân trong các kênh cụ thể được gọi là kinh tuyến .

>>> mang thể bạn chưa biết: “làm đẹp” vùng kín bằng vitamine e

Massage tuina hoạt động ra sao?

Massage tuina dựa trên 1 số những nguyên tắc căn bản của y khoa cựu truyền Trung Quốc, chính yếu tụ hội vào các nhân tố cảm xúc và thể chất của cơ thể con người, ngoài ra cũng chú trọng vào những yếu tố bên ngoài khác như môi trường, các mối quan hệ phố hội và chế độ ăn uống. Người ta tin rằng bạn chỉ mang thể khỏe mạnh khi cơ thể mua thấy sự phối hợp và thăng bằng cả ở bên trong lẫn bên ngoài.

chỉ tiêu của cách massage này là tạo ra sự kết hợp âm dương trong thân thể bằng bí quyết khai thông khí huyết, thúc đẩy bàn thảo chất và giảm thiểu những rối loàn trong cơ thể , trong khoảng đó “đẩy lùi” bệnh tật và những vấn đề về mặt cảm xúc khác.
tương tự như châm cứu, massage tuina tác động vào các kinh mạch và huyệt đạo để giúp điều hòa sự thăng bằng của khí huyết trong thân thể, từ ấy giúp cải thiện sức khỏe một phương pháp đáng kể .

>>> tham khảo : massage trị liệu đà nẵng

Massage tuina là cách thức hài hòa giữa âm và dương, do vậy các động tác massage sở hữu thể khác nhau về lực cũng như về tốc độ ảnh hưởng. Một đôi động tác tác động mạnh và sâu, 1 số khác lại nhẹ nhõm và êm ái hơn.

một số động tác thiên về phần “âm”, chúng nhẹ nhàng, tiêu cực và thiền định hơn. Một số khác lại thuộc về phần “dương”, chúng năng động, sôi nổi và giàu sinh khí hơn. Những động tác thuộc về phần dương thường khá mạnh mẽ, giúp ảnh hưởng sâu vào các vị trí tắc nghẽn và khai thông chúng 1 cách thức dễ dàng.

những công nghệ thoa bóp cơ và khớp sở hữu thể giúp sắp xếp lại 1 số những “trật tự”. Việc massage những khớp cũng có thể giúp khôi phục chức năng của cơ và khớp một bí quyết đáng nói .

Bạn mang thể tiêu dùng những công nghệ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bản thân. Để nâng cao hiệu quả, bạn mang thể phối hợp massage mang việc đắp thảo dược, bôi hoặc uống thuốc.

Massage tuina sử dụng những kỹ thuật trâm bóp như thư giãn cơ bắp, bấm huyệt ở bàn chân và trên cơ thể . Thỉnh thoảng, 1 số công nghệ nhiều phục vụ người bị loãng xương và đau khớp cũng được áp dụng , chẳng hạn như doạng cơ và chuyển động khớp.

>>> xem thêm : địa điểm massage nến 5 sao tại đà nẵng

8 kỹ thuật căn bản thường được sử dụng trong massage tuina:

thoa bóp

Rung

vặn , xoắn

Nâng lên

Bấm, ấn

Nhào nặn

Day, miết

Vỗ, đánh

một số khoa học khác với thể kể đến như:

Lăn: công nghệ này thường được tiêu dùng cho những chấn thương như bong gân hoặc căng cơ.

khoa học “một ngón tay”: khoa học này dùng tiêu dùng 1 ngón tay để kích thích các huyệt đạo.

Nei gung: đây là một kỹ thuật massage toàn thân.

 

Anspa Massage

Lô 4-A9.4 đường 2/9 phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

hotro@anspamassage.vn

08–88–49–89–89

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz